DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE
DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CAO TẦNG EVERVILLE

Chù đầu tư: ECI Land (ECI Saigon) - MBAMC
Địa chỉ: Phường Tân Tạo A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Diện tích khu đất: 50.477,8 m2
Tầng hầm: 21.058 m2
Diện tích sàn căn hộ: 109.814 m2
Diện tích sàn thương mại: 5.097 m2
Diện tích nhà trẻ: 2.223 m2
Diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng: 1.503 m2
Diện tích trường học công: 14.000 m2
Diện tích đất cây xanh tập trung: 4.035,3 m2
Diện tích các loại căn hộ: 47,9 - 100,5 m2
Mật độ xây dựng: 30.2%, phần còn lại là công trình công cộng, các tiện ích của dự án.
 

Tiến độ dự án:

 

Cộng đồng xanh Everville:

dự án khu nhà ở cao tầng everville-eci saigon

 

Bằng nhiệt huyết, kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ xây dựng thành công một cộng đồng dân cư hoàn mỹ và thân thiện với môi trường tại Dự án Everville.

Lợi thế của Everville chính là sản phẩm được hình thành từ sự hợp tác giữa đồng chủ đầu tư uy tín: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát (ECI Land) và Công ty Quản lý và Khai thác tài sản Ngân hàng Quân đội (MB AMC). Chúng tôi đầu tư dự án Everville không đơn thuần vì mục tiêu lợi nhuận mà trên hết là chung tay xây dựng một môi trường sống lành mạnh, thư thái, an bình. Chúng tôi cam kết Everville sẽ là một dự án có chất lượng công trình bền vững, thiết kế hài hòa, giá cả hợp lý nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của người dân khi đã chọn Everville là nơi an cư.

Dự án Everville nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú và đường dẫn cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương, một tuyến đường huyết mạch, kết nối các tỉnh miền Tây và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long vào trung tâm Tp. HCM. Với quy mô lớn nhất tại quận Bình Tân hiện nay, Everville còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: Một trường học công có diện tích 1,4ha; công viên cây xanh và đường nội bộ 1,6ha. Nằm giữa 9 block căn hộ hình eclipse là quảng trường nội khu tạo thành một khối kiến trúc đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên, các căn hộ đều có mặt thoáng để đón ánh sáng, nắng và gió trời.

Đặc biệt, trong định hướng chiến lược hình thành Everville, chúng tôi mong muốn tạo ra một khái niệm "Cộng đồng xanh" giữa lòng đô thị - nơi mà các căn hộ cao tầng sẽ được thiết kế hòa quyện với tổng thể kiến trúc cây xanh tươi mát. Hơn hết, cư dân Everville tại đây có thể tự hào vì được an cư hạnh phúc trong một không gian xanh đúng nghĩa, cách biệt khỏi những ồn ào nơi phố thị và thực sự gần gũi với thiên nhiên. Cộng đồng xanh Everville - Nơi trường tồn hạnh phúc.
 

Tổng giám đốc ECI Land
Lê Thúy Hương.
dự án khu nhà ở cao tầng everville-eci saigon
Cl
Cl